Truyền hình HD

Xã hội ngày càng phát triển và hội nhập với nền công nghệ thông tin tiên tiến từ trong và ngoài nước. Nhu cầu về giải trí và truyền thông trên truyền hình đang được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Sự nâng cấp về chất lượng hình ảnh cũng như âm thanh sao cho phù hợp với những màn hình độ phân giải lớn, độ nét cao là điều mà người dân luôn mong muốn. Nắm bắt được điều này, Truyền hình cáp Việt Nam ra mắt khách hàng Dịch vụ Truyền hình số HD – VTVcab HD (High Definition) nhằm nâng cấp chất lượng truyền hình, cải thiện rõ ràng độ phân giải hình ảnh tốt nhất, âm thanh sống động nhất.

Nhiều lựa chọn hơn tới khán giả trên 200 kênh truyền hình phong phú, trong đó có gần 70 kênh HD. Hiện nay, tại Việt Nam, duy nhất và chỉ có trên dịch vụ VTVcab HD hội tụ đồng thời các nhóm kênh đặc sắc của VTVcab, HTV, HTVC, VTC, SCTV, K+.

Siêu ưu đãi: Truyền hình K+ giá thị trường 125.000/tháng chỉ còn 70.000/tháng cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ Truyền hình HD của VTVCab Đồng Nai

Đại điện VTVcab cho biết: Hiện nay, dịch vụ VTVcab đã có mặt tại 49 tỉnh thành với hơn 1,5 triệu thuê bao và sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi phủ sóng tới nhiều địa bàn trên toàn quốc. Như vậy, sự phát triển hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và hiện đại này sẽ đảm bảo truyền dẫn các kênh truyền hình phong phú đến với người dân trên mọi miền đất nước. Đây cũng là thế mạnh thu hút để các đơn vị cung cấp nội dung truyền hình trả tiền trong nước và quốc tế đến với VTVcab.

Thể thao là nội dung luôn được VTVcab chú trọng với nhiều kênh thu hút sự quan tâm như Thể thao TV HD, Bóng đá TV HD, SCTV Thể thao HD, Fox Sport Plus HD, HTV Thể thao, Star Sport… Các mùa giải mới chuẩn bị bắt đầu trên các sân cỏ của thế giới. Những bàn thắng đẹp, những pha bóng ấn tượng và giây phút tỏa sáng của các ngôi sao trên sân cỏ trở nên sống động hơn khi người xem thưởng thức với chất lượng truyền hình độ phân giải cao HD.

Bảng giá truyền hình cáp HD của VTVCab tại Đồng Nai


Danh sách các kênh và nhóm kênh truyền hình số xem tại đây

Tổng đài Tư vấn & Đăng ký dịch vụ: 0888001515
Quảng cáo