Chủ Nhật, 7 tháng 10, 2018

Đặc sắc giải trí trên VTVcab gói K+ tháng 10

Chỉ hơn 2 tháng kể từ ngày chiếu rạp, Song Lang có ngay trên gói K+/VTVcab trong Khung phim Việt độc quyền thứ 6 cuối mỗi tháng. Được mệnh danh là viên ngọc quý của nghệ thuật thứ 7, tác phẩm như một vở cải lương được kể bằng ngôn ngữ điện ảnh đậm chất lãng mạn, nhân văn.
 

PHIM VIỆT ĐỘC QUYỀN
Song Lang

Chuyện phim lấy bối cảnh những năm 80, Dũng “Thiên Lôi” (Liên Bỉnh Phát) nổi tiếng là một tay giang hồ đòi nợ thuê, lầm lì… đã vô tình gặp Linh Phụng (Issac) – nghệ sĩ cải lương đầy kiêu hãnh và trong sáng. Cuộc gặp gỡ khiến Dũng phải đối mặt với những góc khuất gã đã muốn quên đi.
Bộ phim là sản phẩm tiếp theo được Ngô Thanh Vân đảm nhiệm trong vai trò là nhà sản xuất với mong muốn duy trì, bảo tồn nét văn hóa Việt. Ê-kíp thực hiện hầu như đều là những gương mặt, tên tuổi lần đầu chạm ngõ điện ảnh nhưng có phần thể hiện rất ngọt. Đạo diễn Leon Quang Lê trau chuốt kỹ lưỡng từng bối cảnh, đạo cụ bộ phim, từ cái ly, tách cho đến quyển sách cũ rích hay chiếc cặp da…
Song Lang sẽ lần đầu lên sóng truyền hình vào lúc 20h thứ 6, 26/10/2018 trên kênh K+1.

PHIM ĐIỆN ẢNH QUỐC TẾ
Khung Tối Phim CJ Tối Thứ 4 hàng tuần (20h trên kênh K+1)

Những bom tấn điện ảnh từng rất ăn khách ngoài rạp xứ Hàn sẽ lên sóng TV nhà bạn. Trong đó, Quái Vật Giàn Khoan (Sector 7 – 3/10) sẽ mang đến câu chuyện phiêu lưu, kinh dị trên biển tại mỏ dầu số 7 ngoài khơi phía Nam đảo Jeju. Thép Cứng (Tough As Iron – 10/10) lại mang âm hưởng sâu lắng về tình cảm gia đình khi xoay quanh chàng trai quê Busan phải vật lộn kiếm sống và thường xuyên ở trong trạng thái thất nghiệp.
Mang chủ đề hình sự, phản ánh vấn đề đương đại của xã hội, Nặc Danh (Tabloid Truth) sẽ làm khán giả phải day dứt với cái chết của một ngôi sao nổi tiếng mà nguyên nhân chỉ vì tin đồn thất thiệt trên báo. Trong khi đó, Lời Nói Dối Tai Hại (Thread of Lies – 24/10) lại đề cập tới nỗi ám ảnh về một nữ sinh 14 tuổi tự tử mà không ai biết nguyên nhân thật sự là gì. Còn Kỳ Án Truyện Tranh (Killer Toon – 31/10) lôi cuốn bởi những vụ án mạng liên tiếp xảy ra với những tình tiết được dự đoán trong một bộ truyện tranh xuất bản trên internet.
Mỗi tác phẩm điện ảnh đều mang một âm hưởng, thông điệp khác nhau, có thể thỏa mãn mọi sở thích của khán giả vào mỗi 20h tối thứ 4 hàng tuần, lúc 20h.

Khung Thứ 6 Bom Tấn: 20h tối thứ 6 hàng tuần trên K+1
Bên cạnh khung Tối phim CJ, gói K+/VTVcab tiếp tục mang đến những bom tấn vào 20h thứ 6 hàng tuần tháng 9 với sự góp mặt của hàng loạt ngôi sao hàng đầu Hollywood. Danh sách này phải kể đến Tom Hardy trong Song Sinh Sát Thủ (The Legend – 5/10), Jason Statham, Jessica Alba và Dương Tử Quỳnh với Sát Thủ Thợ Máy 2 (Mechanic 2: Resurrection – 12/10) hay Lâm Tâm Như trong Bóng Ma Nhà Hát (The Phantom of The Theatre – 19/10).

PHIM TRUYỀN HÌNH
Cục Điều Tra Tội Phạm Hải Quân Los Angeles Phần 7

22h Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần, từ 4/10 trên kênh K+1
Trong phần 7, Deeks khiến Kensi bất ngờ khi giới thiệu cô với mẹ anh. Đỉnh điểm sẽ diễn ra trong trong tập 9 hoặc 10 của phần phim này và Callen sẽ trở thành một mục tiêu. Trước đó, ngay tập mở đầu, Callen phải đối đấu cả nhóm khi trở mặt trong một nhiệm vụ, đồng thời vướng vào rắc rối với CIA và một tổ chức tội phạm Nga.
Cục Điều Tra Tội Phạm Hải Quân Los Angeles là series được nhiều người xem nhất trong khung giờ phát sóng tại Mỹ, từng duy trì tới 93% lượng khán giả theo dõi so với bộ phim dài tập Scorpion chiếu trước đó. Mỗi tập của Cục Điều Tra Tội Phạm Hải Quân Los Angeles có trung bình 11.5 triệu khán giả xem.
Quảng cáo